Công việc thiết kế chuyên nghiệp đòi hỏi cần có một màn hình đồ họa chuyên nghiệp để đáp ứng mọi chuyển động thao tác mượt mà và hoàn hảo nhất. Không chỉ đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét mà còn cần hình ảnh không bị mờ, độ phân giải phải cao mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Và sự ra đời của Acer ConceptD CP3 là lời giải đáp cho những vấn đề trên. 

Vẻ ngoài tinh tế phù hợp mọi không gian 

Ngay khi mở nắp hộp, chúng ta có thể thấy vẻ bề ngoài đơn giản nhưng toát lên sự sang trọng với kích thước 27 inch được lắp sẵn chân đế gỗ tròn nhờ vào giá đỡ thanh kim loại chắc chắn. Viền khung máy màu đen  nhưng không quá mỏng.

Thiết kế tổng quan mới mẻ

Thiết kế tổng quan mới mẻ của  màn hình đồ họa chuyên nghiệp Acer ConceptD CP3

CP3 được tích hợp thêm trong mình bộ chắn ánh sáng, chống chói giúp bạn có thể thỏa mái sáng tạo mà không lo màn hình cháy sáng dưới tác động của ánh sáng ngoài trời.

Ở mặt sau của Acer ConceptD CP3 là logo Acer lớn. Ở giữa bạn có một lỗ để kết nối chân đế màn hình, được thiết kế theo cách này vì nó cho phép bạn nghiêng / xoay phù hợp nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, chân đế cho phép điều chỉnh độ cao giúp điều chỉnh sao cho phú hợp với tầm nhìn mỗi người.

Độ chuẩn xác của màu sắc

Với thiết kế màn hình 27 inch IPS, độ phân giải 4K  3840 x 2160 pixel UHD được hỗ trợ bởi các công nghệ màu sắc đảm bảo tái tạo màu sắc sống động, chân thực.

Delta E

Màn hình được kiểm tra và hiệu chỉnh để đạt được mức độ sai lệch màu Delta E trung bình thấp <1 để tái tạo độ chính xác màu sắc trung thực.

Chứng nhận Pantone

Hệ thống Matching System (PMS) Colors của PANTONE.

Hệ thống Matching System (PMS) Colors của PANTONE.

Kết hợp được sự chuyên nghiệp với màn hình có tính năng chỉnh màu tích hợp và thể hiện được độ trung thực vượt trội trong việc tái tạo màu sắc.

Bên cạnh đó, khả năng phân loại màu chuyên nghiệp cho kỹ thuật số và video. Bảng tra cứu 3D ánh xạ không gian màu này sang không gian màu khác để đảm bảo sự tái tạo màu trung thực.

Gam màu đa dạng 

Màu sắc trên ConceptD CP3 tươi sáng và giống thật hơn với 90% DCI-P3. DCI-P3 là một tiêu chuẩn màu quốc tế được sử dụng bởi các đạo diễn và nhà sản xuất phim ảnh. Và giờ đây đã được tích hợp vào các thiết bị màn hình thiết kế đồ hoạ, màu sắc được tái tạo để phù hợp với chất lượng chuyên nghiệp, khiến ConceptD CP3 trở thành màn hình lý tưởng cho việc biên tập cao cấp trong các video và làm phim.

Màu sắc được tái tạo nhằm phù hợp với chất lượng chuyên nghiệp

Màu sắc được tái tạo nhằm phù hợp với chất lượng chuyên nghiệp

Ngoài ra, CP3 còn có khả năng ép xung lên tới 144Hz, cho bạn cảm nhận được chuyển động giữa các cảnh 2D và 3D mượt mà và nhanh hơn. Không gây ra hiện tượng xé ảnh.

Chứng nhận VESA Certified DisplayHDR 400

Trải nghiệm hình ảnh chân thực thông qua tỷ lệ tương phản và bảng màu được bảo đảm bởi VESA chỉ định chất lượng HDR. Tạo hình ảnh với độ sáng và độ tương phản được cải thiện, với màu đen tối hơn và màu trắng hơn với độ sâu và bóng hơn.

Hiệu năng mạnh mẽ

Nhiều tính năng thông minh hỗ trợ cho công việc

Nhiều tính năng thông minh hỗ trợ cho công việc

Màn hình của ConceptD tương thích NVIDIA G-Sync phục vụ đồ họa siêu mượt và độ trễ thấp với tốc độ làm mới thay đổi cơ bản (VRR) cho designer. Tạo sự ổn định, chắc chắc cho bất kì dự án đồ họa nào, không bị rách và nhấp nháy ở chế độ toàn màn hình hoặc chế độ cửa sổ.

Cảm biến ánh sáng thông minh

Cảm biến ánh sáng xung quanh tích hợp tự động đo độ sáng của môi trường và điều chỉnh đèn nền phù hợp, giảm tình trạng mỏi mắt.

Tóm lại khi chọn mua màn hình để phục vụ cho công việc thì bạn nên tìm hiểu nghiên cứu kỹ các tính chất mà màn hình có để đáp ứng nhu cầu công việc. Như là màn hình cho thiết kế đồ hoạ thì nên đáp ứng được tiêu chuẩn về màu sắc trung thực, tươi sáng, tốc độ quét tốt, và độ phân giải cao. Acer ConceptD CP3 chính là màn hình đồ hoạ chuyên nghiệp ấy, không chỉ đáp ứng tốt như cầu công việc thiết kế đồ hoạ 2D và 3D của bạn, mà còn có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí như gaming và xem phim. Hy vọng bạn đã có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.