Để thưởng thức âm nhạc khi chạy bộ thoải mái, nâng cao hiệu quả tập luyện, người dùng cần phải nắm được các tiêu chí lựa chọn tai nghe đồng hành. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và hoàn cảnh, môi trường mà bạn có thể tham khảo chọn tai nghe có dây hay không dây để thuận tiện nhất. Hãy cùng tham khảo các tiêu chí quan trọng khi chọn tai nghe chạy bộ trong bài viết dưới đây nhé.

Một số tiêu chí quan trọng khi chọn tai nghe chạy bộ

Thiết kế tai nghe gọn nhẹ và năng động

Tai nghe có thiết kế gọn nhẹ và năng động

Tai nghe có thiết kế gọn nhẹ và năng động

Yếu tố đầu tiên mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn tai nghe chạy bộ đó chính là thiết kế. Bên cạnh kiểu dáng năng động thì sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ sẽ giúp việc di chuyển khi chạy bộ thuận tiện hơn, không gây bất tiện cho người dùng. Ngoài ra, tai nghe có thiết kế gọn nhẹ cũng sẽ tạo cảm giác dễ chịu khi đeo, dễ bỏ vào balo hay túi để mang theo thưởng thức âm nhạc. 

Chất lượng âm thanh sống động

Chất lượng âm thanh là tiêu chí quan trọng mà bạn nên không nên bỏ quan khi lựa chọn tai nghe. Nhu cầu thưởng thức âm nhạc sống động, chân thực trong khi chạy bộ sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi và nâng cao hiệu quả hơn rất nhiều lần. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm tai nghe có trang bị công nghệ âm thanh hiện đại, tích hợp tính năng chống ồn để trải nghiệm âm thanh tốt nhất. 

Dung lượng pin lớn

Vì hoạt động chạy bộ sẽ phải di chuyển nhiều nên thời lượng pin của tai nghe là yếu tố không nên bỏ quan. Khi lựa chọn tai nghe có thời lượng pin lớn, người dùng có thể yên tâm sử dụng ổn định trong suốt ngày dài, không lo bị gián đoạn. Trên thị trường hiện nay có các sản phẩm tai nghe có thời lượng pin từ 6 đến 10 giờ nên bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Thêm vào đó, các tính năng như sạc nhanh hay kèm theo sạc dự phòng sẽ giúp tăng thêm thời gian sử dụng và độ bền cho tai nghe. 

Khả năng chống nước

Sản phẩm tai nghe có khả năng chống nước là lựa chọn tuyệt vời đối với những người hoạt động thể thao như chạy bộ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn tiêu chuẩn chống nước của tai nghe phù hợp để chống được mồ hôi, đi mưa,…

Sử dụng tai nghe thể thao OpenRun Pro nghe nhạc khi chạy bộ

Đánh giá tai nghe thể thao OpenRun Pro

Đánh giá tai nghe thể thao OpenRun Pro 

Lựa chọn tai nghe khi chạy bộ phù hợp, đáp ứng các tiêu chí như thiết kế gọn nhẹ, tích hợp tính năng hỗ trợ thông minh sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả tập luyện hơn rất nhiều lần. Tai nghe truyền âm thanh qua xương là lựa chọn hoàn hảo, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm nghe nhạc thoải mái, tiện lợi, phù hợp với những người yêu thích nghe nhạc khi vận động, tập luyện thể thao.

 Lựa chọn tai nghe thể thao OpenRun Pro nghe nhạc khi chạy bộ

Lựa chọn tai nghe thể thao OpenRun Pro nghe nhạc khi chạy bộ

Về thiết kế, tai nghe truyền âm thanh qua xương chú trọng sự gọn nhẹ, năng động. Chất liệu tai nghe được là từ titan linh hoạt, trọng lượng chỉ 29gram nên bạn có thể yên sử dụng tai nghe trong 15 phút chạy bộ hay trong thời gian lâu hơn mà vẫn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Tai nghe còn được thiết kế kèm theo một hộp đựng bảo vệ giúp lưu giữ dây sạc và đảm bảo an toàn cho tai nghe khi không sử dụng.

 Tích hợp khả năng chống nước

Tích hợp khả năng chống nước

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khi vận động thể thao như chạy bộ, đạp xe toát nhiều mồ hôi, OpenRun Pro đã được tích hợp tính năng chống nước tiêu chuẩn IP55. Thêm vào đó, tai nghe còn có tính năng kết nối Bluetooth 5.1 để bạn ghép nối với các thiết bị tương thích khác nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó, việc nghe nhạc trên máy tính xách tay hay điện thoại thông minh sẽ không tốn nhiều thời gian. 

Để chọn tai nghe chạy bộ đáp ứng tốt các nhu cầu thoải mái, tiện lợi khi sử dụng, người dùng cần nắm được một số tiêu chí cơ bản được gợi ý trên đây. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo được cách chọn tai nghe chạy bộ tốt nhất.