Tai nghe chống nước Shokz là một trong những sản phẩm công nghệ mới nhất được thiết kế để giúp người dùng có thể sử dụng tai nghe trong môi trường nước mà không cần lo lắng về việc bị hư hỏng do nước. Với tính năng chống nước, loại tai nghe này đã trở thành một sản phẩm rất phổ biến trong giới yêu thích thể thao và đam mê âm nhạc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tác dụng của chiếc tai nghe tiện lợi này.

Là người bạn trong các hoạt động thể thao

Tai nghe chống nước là một sản phẩm không thể thiếu đối với những người yêu thích thể thao bởi vì khi luyện tập thể thao, mọi người thường ra nhiều mồ hôi và điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến những loại tai nghe thông thường… Sử dụng loại tai nghe này giúp bạn có thể tập luyện và thưởng thức âm nhạc mà không sợ bị ảnh hưởng bởi nước. Nhờ tính năng chống nước, thiết bị này sẽ không bị hỏng khi bạn vô tình rơi vào nước hoặc bị dính ướt trong quá trình tập luyện.

Thiết kế tiện lợi trong việc chạy bộ

Thiết kế tiện lợi trong việc chạy bộ

Người đồng hành trong các hoạt động ngoài trời

Khi bạn tham gia các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, đạp xe, leo núi, đi phượt, cắm trại… thì đây càng là một thiết bị không thể thiếu. Trong những hoạt động này, bạn có thể tiếp xúc với nước hoặc môi trường ẩm ướt, những loại tai nghe thông thường sẽ làm giảm trải nghiệm nghe của bạn trong những trường hợp như vậy, thế nên thiết bị không thấm nước sẽ giúp bạn có thể thưởng thức âm nhạc một cách thoải mái mà không sợ bị hỏng. Ngoài ra tai nghe Shokz còn giúp bạn nghe được âm thanh từ môi trường, khiến giảm thiểu khả năng tai nạn.

Tai nghe Shokz là thiết bị cần thiết cho các hoạt động ngoài trời

Tai nghe Shokz là thiết bị cần thiết cho các hoạt động ngoài trời

Trợ thủ đắc lực trong các hoạt động hàng ngày

Ngoài ra, tai nghe chống nước Shokz còn có thể sử dụng trong các hoạt động hàng ngày như đi làm, đi học, đi chơi, hay chỉ đơn giản là khi bạn đang thực hiện các công việc nhà hàng ngày. Loại tai nghe này thường có thiết kế mở

 Tai nghe Shokz có thể được sử dụng trong các hoạt động trong nhà

Tai nghe Shokz có thể được sử dụng trong các hoạt động trong nhà

Thiết bị không thể thiếu khi thực hiện các hoạt động dưới nước

Ngoài các hoạt động thể thao trên mặt nước. Tai nghe Shokz cũng rất hữu ích trong các hoạt động thể thao dưới nước như bơi lội, lặn, và các hoạt động vui chơi khác trong hồ bơi hay biển. Thiết bị của Shokz sẽ giúp bạn có thể nghe nhạc và tận hưởng âm nhạc một cách thoải mái mà không lo sợ bị hỏng hoặc không nghe được.

Tai nghe Shokz - Open Swim hoạt động tốt trong nước

Tai nghe Shokz – OpenSwim hoạt động tốt trong nước

Cải thiện trải nghiệm thể thao

Với tai nghe của Shokz, bạn có thể thưởng thức âm nhạc trong môi trường ẩm ướt mà không cần lo đến chất lượng âm thanh. Ngoài ra, thiết kế của Shokz cũng giúp bạn nghe được âm thanh từ môi trường trong quá trình tập luyện, từ đó đảm bảo an toàn và cũng thuận tiện để bạn giao tiếp với những người xung quanh.

Bảo vệ tai của bạn

Sử dụng tai nghe với thiết kế Open-ear có thể giúp bảo vệ tai khỏi các loại bệnh về tai. Ngoài ra, thiết kế của Shokz còn không gây đau tai khi sử dụng lâu dài.

Thông số của tai Nghe Shokz – Open Swim

– Công nghệ dẫn truyền xương thế hệ thứ 7

– Thời lượng pin 8 giờ

– Kháng nước IP68

– Thời gian gian sạc 2h

– Thời gian chờ 10 ngày

– Lưu trữ âm nhạc trong 4GB bộ nhớ

– Trọng lượng: 30g

– Toàn bộ khung viền: Titanium

– Thời gian phát hàn: 2019

– Dung lượng pin 183 mAh

– Nút điều khiển: Nút chế độ, Nút nguồn và Nút âm lượng

– Độ nhạy của tai nghe: 96 ± 3dB

Ngoài dòng Open-Swim dành cho các hoạt động bơi lội, khách hàng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn với các dòng tai nghe dành cho các hoạt động khác của Shokz như Open Run Pro dành cho các môn thể thao như chạy bộ, trekking, hay dòng Open Move dành cho các môn thể dục và các hoạt động thường ngày ở trong nhà.

Tai nghe Shokz - dòng Open Swim

Tai nghe Shokz – dòng Open Swim

Kết luận

Như vậy, tai nghe chống nước của Shokz có rất nhiều tác dụng hữu ích cho người sử dụng trong nhiều môi trường và hoạt động khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích thể thao hoặc đam mê âm nhạc, hãy thử sử dụng loại tai nghe này để có trải nghiệm vận động và thư giãn tốt hơn.

Xem thêm>>>Tất tần tật về tai nghe chống nước mà bạn cần biết