Bạn là một game thủ chính hiệu? Bạn đam mê game online các kiểu con đà điểu ,game sinh tồn, bắn súng, … thì mình chắc chắn là bạn có bị chết oan ức hay thua cả ván game do bị delay, giật lag do cấu hình máy quá yếu, đường truyền không ổn định. Thì đây chính là bài viết dành riêng cho bạn- Cách chơi game mượt hơn trên Android

Để điện thoại chơi game mượt hơn chúng ta cần biết các ứng dụng sau:

Ứng dụng UU Game Booster

Các tựa game đang đứng đầu trên bảng xếp hạng như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Play Together thể loại game siêu hot được mọi người ưa chuộng nhưng khi đến bạn thì bị lag game văng game, thì có thể bạn chưa biết đến Ứng dụng UU Game Booster- đây là dòng ứng dụng giúp bạn có thể chơi game mượt hơn ngay khi trong lúc cao điểm. Khi sử dụng tính năng tăng tốc, hệ thống tự động hiển thị trò chơi trực tuyến mà bạn đã có sau đó chọn biểu tượng Booster hệ thống sẽ kiểm tra kết nối giảm thiểu khả năng giật lag hay bị mất kết nối, điện thoại của bạn sẽ chạy game mượt hơn.

Ứng dụng UU Game Booster

Ứng dụng UU Game Booster

Dr. Booster

Đây là ứng dụng chắn chắc quyen thuộc với những ai sử dụng Android, ứng dụng này được mọi người biết đến với khả năng dọn dẹp bộ nhớ RAM và tiêu diệt các loại virus, ngoài công dụng giúp người dùng chơi game nha công cụ này còn tối ưu hơn 70.000 loại ứng dụng khác như Line, Facebook, Youtube, Instagram,…

Sau khi cài đặt trên máy, Dr. Booster sẽ quét các game có trên thiết bị và kiểm tra độ an toàn của chúng và tăng tốc độ khung hình và khả năng kết nối của trò chơi.

Ứng dụng Dr. Booster

Ứng dụng Dr. Booster

Cleaner For Android

Cũng bao gồm các tính năng của hai ứng dụng trên. Cleaner For Android phục vụ nhiều chức năng tối ưu hóa như dọn dẹp tập tin rác, chọn lọc xóa bỏ cache ứng dụng, tối ưu hóa thời lượng pin. Công việc của bạn là mỗi ngày mở ứng dụng và ấn nút khởi chạy các trò chơi để cải thiện hiệu suất của chúng, về độ tiện dụng thì ứng dụng này được đánh giá khá cao.

Khi bạn đã thử cả 3 ứng dụng trên mà vẫn chưa tìm ra được giải pháp phù hợp thì bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Hoặc tậu ngay một chiếc vivo có tích hợp Bộ tăng tốc trò chơi Multi Turbo trên vivo khi chơi game 

Dòng điện thoại vivo được trang bị Multi-Turbo  chơi game siêu mượt

Dòng điện thoại vivo được trang bị Multi-Turbo  chơi game siêu mượt 

Được mọi người biết đến là sản phẩm công nghệ hỗ trợ chơi game hiện đại nhất.Về nguyên lý hoạt động thì công nghệ Center Turbo, Game Turbo, AI Turbo và Cooling Turbo, Center Turbo ưu tiên CPU và bộ nhớ dành riêng cho việc chơi game, giảm FPS lên đến 78%. Game Turbo kết nối với bộ phát triển phần mềm SDK để tối ưu hóa các trò chơi cụ thể, chẳng hạn như PUBG Mobile và các trò chơi đang thịnh hành khác. AI Turbo phân bổ sức mạnh CPU / GPU một cách thông minh và tốc độ khởi động ứng dụng tăng 30%. Ngoài ra, Cooling Turbo còn quản lý nhiệt độ bên trong máy và hạn chế tình trạng máy quá nóng. Ngoài ra còn có một công cụ chuyển đổi Net Turbo có thể tự động kết nối giữa Wifi và 4G khi chơi game, giúp game không bị gián đoạn. Công nghệ này được thiết kế dành riêng cho dòng game PUBG Mobile khi kích hoạt Multi-Turbo điện thoại được hiển thi với chất lượng HDR + và giảm thiểu độ rễ. 

Hầu hết các dòng điện thoại vivo đều được trang bị thêm chế độ chơi game Ultra Game Mode giúp cho người dùng tránh bị làm phiền khi đang chơi game bởi các cuộc gọi, tin nhắn, thông báo từ các ứng dụng,… tăng độ tập trung cho các game thủ khi đang tác chiến.

Hiện nay Multi-Turbo đã được tích hợp trên nhiều dòng điện thoại vivo như Y72 5G, Y53s, Y33s, Y15s,…. nhờ vào sự phát triển của công nghệ này mà việc chơi game mượt trên Android đã không còn khó khăn với game thủ. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm chơi game với tốc độ đường truyền hay khả năng vận hành, hạn chế tối đa các tình trạng giật lag, gián đoạn  để mang lại trải nghiệm đỉnh cao cho người tiêu dùng. Với công nghệ mới này vivo khẳng định về độ chiều lòng khách hàng và nắm bắt được tâm lý khách hàng.