Chiếc màn hình máy tính 2k tần số quét 240Hz đầu tiên tại Việt Nam chính là Acer Nitro VG252QX. Đây là chiếc màn hình đậm chất gaming và sinh ra là để giành cho những chiến thắng. 

Chiếc màn hình 2K đến từ Acer liệu có đáp ứng đủ nhu cầu của game thủ?

Chiếc màn hình 2K đến từ Acer liệu có đáp ứng đủ nhu cầu của game thủ?

Tận hưởng cảm giác của nhà vô địch với Acer Nitro VG252QX

Acer đã chính thức tung ra thị trường chiếc màn hình Acer Nitro VG252QX có tần số quét 240Hz đầu tiên và cao nhất tại Việt Nam. Chiếc màn hình tiếp tục là thành viên trong dòng sản phẩm gaming của Acer. Màn hình Acer Nitro VG252QX mang lại sự mãn nhãn thị giác với tần số quét cao, chiến game mạnh mẽ với chế độ G-Sync và trải nghiệm hình ảnh chân thực với dải màu chuẩn 99% sRGB. 

Phần mềm độc quyền hỗ trợ chia đôi màn hình nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra Acer Nitro VG252QX còn hỗ trợ các cổng kết nối HDMI(2.0), DP, SPK và Audio nâng cao hiệu suất làm việc với video âm thanh và kết nối truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Đây thực sự là một sản phẩm hoàn hảo cho những game thủ chuyên nghiệp, những bạn làm đồ hoạ với yêu cầu đồ hoạ khắt khe và những khách hàng thường xuyên phải làm việc với hình ảnh. 

Phần mềm được Acer thiết kế riêng với mục đích Split Screen

Phần mềm được Acer thiết kế riêng với mục đích Split Screen

Những tính năng nổi bật trên Acer Nitro VG252QX bao gồm :

  • Tốc độ làm tươi dẫn đầu : 240Hz 0.5 ms Grey-to-Grey
  • Độ phân giải và dải màu : FullHD 99% sRGB
  • Tấm nền và độ sáng : IPS Fast Crystal Liquid 400nits
  • Kết nối:  2HDMI (2.0), DP, SPK, Audio out 
  • Phần mềm độc quyền: Acer Display Widget

Tìm hiểu từng tính năng đặc biệt trên chiếc màn hình máy tính 2k 

Tốc độ về đích từ khi đối thủ mới khởi động

Màn hình gaming Acer Nitro VG252QX sở hữu độ lớn 25inch tần số quét 240Hz vượt trội cùng công nghệ tấm nền IPS Fast Crystal Liquid  rút ngắn thời gian phản hồi hơn gần gấp rưỡi so với màn hình bình thường. Ở chế độ overdrive,  Acer Nitro VG252QX có tốc độ phản hồi thấp chỉ 0.5ms Grey-to-Grey vừa loại bỏ hiện tượng bóng ma mà vẫn đảm bảo sự mãn nhãn với những tựa game chiến đấu như CSGO hay COD.

Tốc độ vượt trội của Acer Nitro VG252QX

Tốc độ vượt trội của Acer Nitro VG252QX

Tương thích G-Sync cho từng cử động

Chiếc màn hình 2k Acer Nitro VG252QX giúp cho những game thủ trải nghiệm mượt mà trong từng tựa game yêu thích với tương thích G-Sync được NVIDIA chứng nhận. Tuy nhiên điều cần lưu ý với người dùng là khi trong chế độ overdrive và kích hoạt chế độ G-Sync, Acer Nitro VG252QX phải tăng tốc độ phản hồi từ 0.5ms lên 1ms để đáp ứng. 

Chuẩn VESA Display HDR400 hiển thị chuẩn của chuẩn

Không gian màu sRGB cho phép dựng lại góc nhìn trung thực nhất của của ảnh gốc với chất màu chuẩn. Màn Acer Nitro VG252QX với khả năng hiển thị gam màu 99% sRGB và đạt chuẩn VESA Display HDR400 với độ sáng 400nits mang đến sự rực rỡ trong từng khung hình nhưng không mất đi sự chân thực nguyên bản của một chiếc màn hình chơi game và làm đồ hoạ. 

Thiết kế hầm hố và chuẩn hiển thị hình ảnh mang lại những trải nghiệm tuyệt vời của Acer Nitro VG252QX

Thiết kế hầm hố và chuẩn hiển thị hình ảnh mang lại những trải nghiệm tuyệt vời của Acer Nitro VG252QX

Phần mềm độc quyền trên một thiết kế độc đáo

Acer trang bị trên chiếc màn hình cao cấp của mình công nghệ Bluelight Shield chống mỏi mắt cho người sử dụng trong thời gian dài vừa đảm bảo hiệu quả công việc vừa tăng thêm tỉ lệ chiến thắng dù bạn đã chơi nhiều giờ liền. Phần mềm độc quyền Acer Display Widget cho phép người dùng điều chỉnh các thông số cũng như hỗ trợ thêm tính năng chia màn hình để tăng hiệu quả công việc.

Phần màn hình viền mỏng 25inch và thiết kế liền lạc vững chãi trên một chân máy hầm hố. Tông đỏ đen đặc trưng của màn hình làm tổng thể chiếc máy trông nổi bật, đậm chất gaming và tạo cảm hứng bất tận cho người sử dụng. 

Tạm kết

Sử dụng một màn hình thông thường để chơi game giống như việc bạn gắn một động vơ V12 lên một chiếc xe tải hàng vậy. Bạn có thể lấy chiếc xe tải để đi đua, nhưng liệu nó có chịu nổi nhiệt và có mang lại sự tự hào cho bạn khi về đích không thì lại là chuyện khác. Hãy cân nhắc một chiếc màn hình 2k Acer Nitro VG252QX để cảm nhận sự khác biệt khi chơi game nhé.