Bạn có biết, chạy bộ là một bộ môn thể thao không tốn bất kì chi phí nào mà lại dễ tập, ứng dụng được cho tất đối tượng. Tuy nhiên, chạy bộ một mình thì lại khá buồn chán vì không phải ai cũng có bạn đồng hành. Vì vậy, ngày hôm nay, bài viết này muốn gửi đến một thiết bị tai nghe chạy bộ siêu đỉnh từ trước tới giờ, bạn đã sẵn sàng chưa?

Tai nghe chạy bộ OpenRun Pro – Tăng cường âm Bass, cho chất lượng âm cao cấp

Trải nghiệm âm nhạc tuyệt đỉnh với tai nghe OpenRun Pro

Trải nghiệm âm nhạc tuyệt đỉnh với tai nghe OpenRun Pro

Tai nghe OpenRun Pro đến từ nhà Shokz là dòng tai nghe thể thao cao cấp, uy tín được tin dùng bởi hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn thế giới. Được trang bị công nghệ truyền âm qua xương thế hệ thứ 9 Shokz TurboPitch ™, người dùng có cơ hội trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới và độc đáo. Bởi lẽ, âm thanh mang đến chất lượng từ tần số trung đến tần số cao mở ra thế giới âm nhạc sắc nét hơn và âm bass trầm hơn khiến người dùng chìm đắm, tận hưởng trong thế giới riêng của mình.

Hơn nữa, tai nghe gây ấn tượng với thiết kế cực kỳ độc đáo. Với thiết kế mở Open-ear, tai nghe luôn giúp đôi tai bạn được thông thoáng, không bí bách suốt ngày dài. Bên cạnh đó, bạn còn duy trì được kết nối với môi trường, giúp bạn nghe được tiếng xe cộ, tiếng sinh hoạt phức tạp bên ngoài để bảo vệ an toàn cho bạn và người khác. Ngoài ra, thiết kế này cũng cực kì bám chắc và cố định trên vành tai của bạn, giúp bạn yên tâm thực hiện những chuyển động nâng cao.

Thiết kế cố định trên vành tai

Thiết kế cố định trên vành tai

Những nhược điểm khi chạy bộ với tai nghe thông thường

Tai nghe thể thể thao được thiết kế phục vụ với nhu cầu tập luyện nên chúng sẽ có điểm mạnh mà tai nghe thông thường không thể làm được.

Tai nghe dây cáp rắc rối dễ bị vướng víu

Tai nghe truyền thống có thể thuận tiện trong những việc khác nhưng không thể là hoạt động thể thao. Tai nghe có dây sẽ cản trở bạn trong tập luyện như bị vướng mắc vào quần áo hay đồ vật. Do đó, tai nghe không dây mới là chân ái đối với dân đam mê thể thao. Nhưng, bạn cũng cần lưu ý khi chọn tai nghe không dây là đó thiết kế cần bám chắc vào vành tai để không bị rơi rớt.

Tai nghe thấm nước, dễ bị hư hỏng

Hoạt động thể dục thể thao tiết ra nhiều mồ hôi là chuyện không thể tránh khỏi. Bạn có biết rằng đây lại là điều kiện cực kỳ thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và nảy nở. Thực tế là, tai nghe truyền thống không có tính năng kháng nước, khiến tai nghe rất dễ hư và giảm tuổi thọ pin. Trái lại, tai nghe OpenRun Pro với tính năng kháng nước đạt chuẩn IP55 không lo tai nghe bị hư hại

Tai nghe đau tai suốt thời gian dài luyện tập

Đeo tai nghe không phù hợp dẫn tới bị đau tai là vấn đề hầu hết mọi người đều gặp. Đặc biệt với các runner, việc này gây phiền toái và khá ảnh hưởng buổi tập: tai bị đau, rát và cảm thấy khó chịu, không thoải mái.

Đeo tai nghe chặn kết nối với môi trường gây nguy hiểm cho các runner

Đây chính là nhược điểm lớn nhất mỗi khi sử dụng tai nghe chạy bộ. Bởi lẽ, dòng tai nghe in-ear thông thường khiến bạn bị ngắt kết nối với môi trường xung quanh do thiết kế bịt kín tai. Điều này gây nguy hiểm cho bản thân người dùng và những người xung quanh. Bởi lẽ, bạn không nghe được tiếng sinh hoạt, tiếng động vật, còi xe từ môi trường bên ngoài sẽ rất dễ gây tai nạn, nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Tạm kết

Với những nhược điểm được liệt kê ở trên, bạn cần chọn lựa các loại tai nghe chạy bộ phù hợp. Hiện tai nghe Shokz đã có mặt ở thị trường Việt Nam với rất nhiều mức giá hấp dẫn. Shokz hiện có 3 dòng chuyên dụng cho thể thao: OpenMove, OpenRun và OpenRun Pro. Nếu bạn muốn thêm thông tin về nhãn hiệu này thì hãy ghé thăm trang chủ Shokz nhé!