Tất nhiên chẳng ai muốn gặp phải tình trạng lag, giật khi đang chơi một tựa game mình yêu thích. Việc giật lag luôn làm chúng ta cảm thấy khó chịu vì không thể nào có trải nghiệm trọn vẹn trên game. Cùng tham khảo bài viết dưới đây với những cách cũng như các app tăng tốc game để bạn tha hồ chơi game giải trí nhé!

Sử dụng app tăng tốc game, tối ưu điện thoại 

Khi điện thoại có các dấu hiệu chậm hay giật trong khi chơi game thì điều được nhiều người nghĩ đến là tìm các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc điện thoại. Những ứng dụng này sẽ giúp điện thoại của bạn giảm hẳn tình trạng giật lag và cải thiện chất lượng khi đang chơi các tựa game. Sau đây là 3 ứng dụng tăng tốc game, tối ưu điện thoại được nhiều người tải về và sử dụng nhất:

Clean Master – Tăng tốc điện thoại lên 180%

Clean Master là ứng dụng có 3 ưu điểm xoay quanh để phát triển tốc độ cho người dùng điện thoại: xuyên suốt, đơn giản, an toàn. Đây được xem là một ứng dụng tối ưu, trình gia tăng tốc độ cũng như bộ nhớ của điện thoại với chế độ bảo mật an toàn, tránh virus của công ty Cheetah Mobile. Clean Master sử dụng khá ổn định trong việc cải thiện hiệu suất di động, loại bỏ các tập tin rác thường xuyên và chống các phần mềm độc hại từ trình duyệt web. 

App tăng tốc điện thoại Clean Master

App tăng tốc điện thoại Clean Master

Điểm ấn tượng của Clean Master – Tối ưu hóa & Antivirus

  • Xuyên suốt: khi sử dụng Clean Master, nó sẽ luôn phân tích những hành vi tạo ra rác của những ứng dụng trên điện thoại của bạn. Từ đó, cải thiện hiệu quả của nó. Thông thường, sẽ là cải thiện bộ đệm và các tập tin còn sót trong điện thoại với độ chính xác hoàn chỉnh.
  • Nhanh và trực quan: với giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, siêu nhanh và mượt mà cùng với các hiệu ứng chuyển động tuyệt vời.
  • An toàn với bộ máy Antivirus số 1: Clean Master được xếp hạng 1 bởi AV-TEST, cung cấp bảo vệ an ninh chuyên nghiệp. Chỉ cần 5 giây quét điện thoại, nhanh hơn 500% so với các ứng dụng chống virus trả phí khác.

Ứng dụng tăng tốc – Game Booster

Là một trong các app hỗ trợ tăng tốc game tốt nhất cho điện thoại. Với Game Booster, phần mềm này sẽ giúp bạn tăng hiệu suất của những trò chơi trên điện thoại có thể nhanh lên đến 200% bằng phương pháp giải phóng hiệu suất thực tế cũng như tối ưu hóa phần cứng của di động.

Game Booster là app tăng tốc game trên điện thoại tốt nhất

Game Booster là app tăng tốc game trên điện thoại tốt nhất

Hơn nữa, đây cũng được xem là một trình quản lý các ứng dụng, game trên điện thoại. Bên cạnh đó, nó còn có thể được dùng để tối ưu hóa bộ nhớ của bất kỳ ứng dụng nào được cài trên thiết bị điện thoại.

Điểm nổi bật của Game Booster

  • Có công cụ theo dõi nhiệt độ của thiết bị
  • Có công cụ đo FPS (là công cụ dùng để đo lường số lượng hình ảnh do GPU, bộ xử lý đồ hoạ xuất ra và được hiển thị mỗi giây trên màn hình) trong quá suốt trình chơi game của bạn
  • Tích hợp trình quản lý ứng dụng, game cho điện thoại
  • Tăng cường hiệu suất của điện thoại chỉ với 1 lần chạm

Ứng dụng dọn dẹp Droid Optimizer

Là ứng dụng giúp tăng tốc điện thoại dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android. Khi sử dụng phần mềm này, việc chơi game của bạn sẽ mượt mà hơn và không còn tình trạng giật lag. Được tích hợp tính năng tăng tốc cho điện thoại bằng cách giải phóng bộ nhớ RAM ở những tác vụ không cần thiết trên thiết bị di động. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp tìm kiếm và xóa các tập tin rác hoặc những tập tin bị trùng nhau do quá trình tải mà bạn không hề hay biết.

Ứng dụng Droid Optimizer giúp dọn dẹp tập tin và tối ưu bộ nhớ di động

Ứng dụng Droid Optimizer giúp dọn dẹp tập tin và tối ưu bộ nhớ di động 

Điểm nổi bật của Droid Optimizer

  • Cải thiện hiệu suất điện thoại
  • Tăng tốc, giảm giật cho các ứng dụng chơi game
  • Dọn dẹp các tập tin rác, tập tin trùng lặp trong bộ nhớ điện thoại

Cải thiện tốc độ chơi game trên điện thoại vivo

Các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc game được coi là một giải pháp hiệu quả giúp tối ưu điện thoại cho bạn trải nghiệm các trận game mượt mà và ổn định. Ngoài việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ thứ 3, bạn cũng nên lựa chọn những chiếc điện thoại có hiệu năng mạnh mẽ, vượt trội, chip mạnh như V21 5G và có tích hợp Multi-Turbo 3.0 giúp tăng hiệu suất trò chơi một cách tối ưu nhất. Hơn nữa, còn có chế độ chặn cuộc gọi làm phiền, những thông báo trong lúc bạn chơi game. Nếu là một tín đồ mê những tựa game mobile thì hãy về team vivo V21 5G nhé!

Trải nghiệm chơi game mượt mà trên điện thoại vivo V21

Trải nghiệm chơi game mượt mà trên điện thoại vivo V21 5G 

Tạm kết

Trên đây là 3 ứng dụng tăng tốc cho game mang lại sự mượt mà cho trải nghiệm chơi game của bạn thêm mượt mà và đã tay, đã mắt hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của bạn khi chơi game cũng như tối ưu điện thoại để tận hưởng trọn vẹn nhiều tác dụng trên thiết bị di động.