Trong thời gian gần đây, tai nghe truyền âm qua xương đã dần chiếm lĩnh thị trường tai nghe không dây nhờ những ưu điểm vượt trội về thiết kế, chất lượng âm thanh và tính năng hiện đại. Đây là một trong những sản phẩm được dành cho các vận động viên chuyên chuyên nghiệp và những người yêu thích nghe nhạc và thường xuyên tập luyện thể thao. Hãy cùng tham khảo những lợi ích nổi bật của tai nghe truyền âm thanh qua xương trong bài viết dưới đây để lựa chọn trải nghiệm nhé!

Tìm hiểu về tai nghe truyền âm thanh qua xương

Khám phá ưu điểm tai nghe dẫn truyền âm qua xương

Khám phá ưu điểm tai nghe dẫn truyền âm qua xương

Tai nghe truyền âm qua xương là kiểu tai nghe được đặt trên gò má với cách truyền âm thanh đặc biệt qua rung động xương hàm. Thay vì đặt cách màng nhĩ để sóng âm truyền trong không khí, tai nghe dẫn truyền âm qua xương sẽ rung động xương hàm và bỏ qua tai giữa. . Âm thanh khi được truyền sẽ thông qua hộp sọ đến thẳng ốc tai, không đi qua màng nhĩ hay xương búa. Với cách truyền động âm thanh kiểu này sẽ giúp đôi tai thoải mái, người dùng có thể cảm nhận được những gì đang diễn ra bên ngoài khi vận động thể thao ngoài trời.

Công nghệ truyền âm thanh của tai nghe dẫn truyền âm qua xương

Đồng hành thưởng thức âm nhạc ở mọi nơi

Đồng hành thưởng thức âm nhạc ở mọi nơi

Vì nó công nghệ còn tương đối mới nên còn nhiều người vẫn thắc mắc là tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương có an toàn và tốt không? Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng  về chất lượng của tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương vì nó hoàn toàn không gây ra bất kỹ ảnh hưởng gì cho thính giác mà còn mang đến những lợi ích tốt hỗ trợ nhu cầu thưởng thức âm nhạc tiện lợi và an toàn. 

Khi sử dụng tai nghe dẫn truyền âm qua xương, người dùng có thể yên tâm không bị đau, ù hay nhức tai như các loại tai nghe thông thường truyền âm thanh qua màng nhĩ. Người dùng có thể đeo tai nghe trong suốt ngày dài mà vẫn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng mà không hề gây khó chịu hay nặng nề cho tai. Trong quá trình đeo tai nghe, bạn vẫn có thể nhận thức được âm thanh xung quanh để đảm bảo an toàn cho bản thân. 

Vì tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương được đặt bên ngoài tai bên âm thanh sẽ phải truyền đi xa hơn một chút. Thêm vào đó, màng nhĩ để hở nên người nghe có thể cảm nhận được những âm thanh xung quanh. Tuy nhiên, tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương vẫn được các thương hiệu uy tín đầu tư và trang bị công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sống động và chân thực. 

Đánh giá tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenMove

Chất lượng của  tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenMove

Chất lượng của tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenMove

Không phải tự nhiên mà tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương của Shokz lại được đánh giá cao và sử dụng phổ biến như hiện nay. Nhà sản xuất luôn chú trọng đầu tư toàn diện từ thiết kế, âm thanh đến tính năng giúp mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng. 

Mẫu tai nghe dẫn truyền âm qua xương OpenMove là sản phẩm gây được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng yêu thích nghe nhạc và vận động ngoài trời nhờ thiết kế nhỏ gọn, năng động. Tai nghe có cấu trúc titan linh hoạt sử dụng móc tai bằng chất liệu polycarbonate nên tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. 

Các tính năng hiện đại được tích hợp trên tai nghe OpenMove là một điểm cộng lớn giúp người dùng thoải mái sử dụng tai nghe trong nhiều điều kiện, hoàn cảnh. Khả năng chống nước với tiêu chuẩn IP55 có thể kháng nước hiệu quả giúp bạn yên tâm sử dụng tai nghe chạy bộ hay đạp xe toát nhiều mồ hôi mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động. 

Chất lượng âm thanh là yếu tố quan trọng mà bạn nên cân nhắc khi chọn mua tai nghe. Để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc chân thực, tai nghe OpenMove đã được trang bị công nghệ âm thanh hiện đại, tích hợp khả năng chống ồn kép. 

Sử dụng tai nghe dẫn truyền âm qua xương khi vận động, tập luyện thể thao là lựa chọn vô cùng hợp lý. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được lợi ích của  tai nghe truyền âm thanh qua xương và lựa chọn để trải nghiệm