Với tốc độ phát triển nhanh thì mạng xã hội ngày càng thịnh hành, các bạn trẻ thường chỉnh chu hơn khi đăng một hình ảnh lên mạng, các ứng dụng chỉnh ảnh làm thon cũng được các bạn ưa chuộng hơn với các tính năng như app thu nhỏ bắp tay, app là gọn mặt.

5 ứng dụng chỉnh ảnh, thu nhỏ bắp phổ biến:

Butter Camera

Butter Camera hay còn được gọi với một cái tên khác là Huang you đây là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh được giới trẻ yêu thích với đủ các filters mang đủ màu sắc từ cổ điển đến các tông màu hiện đại, sang chảnh, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng nhiều font chữ độc đáo giúp cho người dùng tạo ra những bức ảnh mới lạ.

Hỗ trợ tính năng cọ vẽ làm cho người dùng tự do sáng tạo về màu sắc, nét vẽ.

Ứng dụng chỉnh ảnh Butter Camera

Ứng dụng chỉnh ảnh Butter Camera

Trong app còn có kho mẫu ảnh phong phú, chức năng Mask giúp người dùng kết hợp văn bản đồ họa, hình học,.. với hơn 100 font chữ mang nhiều phong cách khác nhau.Đương nhiên là sẽ có các tính năng như thon gọn mặt, da trắng, chỉnh sửa các đường cong của cơ thể, …

Ứng dụng thường xuyên được cập nhật để mạng đến cho người sử dụng các hiệu ứng mới nhất.

Xingtu

Đây là ứng dụng mới được ra mắt của nhà Beijing Yanxuan Technology Co.Ltd khác biêt với những ứng dụng khác Xingtu cung cấp các tính năng chụp ảnh như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp có bộ lọc đa dạng, phong phú kèm theo nhiều màu sắc độc đáo là mới lạ.

Xingtu - ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Xingtu – ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Với Xingtu cũng có kho ảnh, nền phong phú, tính năng cắt ghép ảnh dễ dàng , chỉnh màu các bức ảnh độ đậm nhạt, ánh sáng,… xuất ảnh có độ phân giải cao, không gây vỡ ảnh.

Tide Selfie

 Ngoài các công dụng như các ứng dụng Xingtu và Butter thì Tide Selfie còn có thêm tính năng như kéo dài chân, làm thon eo khi chụp ảnh, ứng dụng này còn cung cấp các bộ lọc với nhiều phong cách, màu sắc khác nhau. Tide Selfie còn có kho nhãn dán với nhiều mẫu dễ thương, cập nhật nhanh các xu hướng.

Hiện nay ,ứng dụng Tide Selfie được đánh giá là ứng dụng được có phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh đẹp nhất.

Meitu

Đây là ứng dụng hot đang làm mưa làm gió được các bạn trẻ ưa chuộng, ứng dụng này có các chế độ chụp ảnh tính năng selfie siêu đẹp, Meitu còn có hệ thống bộ lọc đa dạng phong phú, đẹp mắt.

Với các tính năng chụp ảnh đẹp và sắc nét, hỗ trợ tính năng thống kế, lưu trữ các phong cách chính ảnh của mỗi người. Các tính năng cơ bản như cắt, ghép, xoay ảnh , hệ thống font chữ đa dạng, chỉnh sửa khuôn mặt, làm mịn da, thu nhỏ bắp tay – đây là những chức năng được mọi người yêu thích và thường xuyên sử dụng.

Makeup Plus

Không giống với 4 ứng dụng trên Makeup Plus thiên về chỉnh ảnh selfie, với chiếc app này thì bạn có thể tô son kẻ mắt, nhuộm tóc,… hiệu ứng ở ứng dụng này cho ra thành phẩm siêu tự nhiên, ảnh trong rất thật không bị quá ảo. Bộ  lọc trang điểm với những phong cách, concept mới nhất, thời thượng nhất. Bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng này nếu mong muốn có những bức ảnh xịn xò nha.

Để chụp ra những bức ảnh đẹp bạn có thể tham khảo một chiếc vivo có tính hợp ứng dụng chỉnh ảnh

Chức năng Al Face Beauty

Với công nghệ Al Face Beauty có thể nhận diện được 296 điểm khác nhau trên mặt của chúng ta như màu da, tuổi tác, giới tính,… và điều chỉnh nó sao cho đẹp và phù hợp với mình nhất. Hệ thống tự động làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt, từng chi tiết nhỏ như căn chỉnh màu da, xóa thâm mụn.

Công nghệ Al Faced Beauty trên điện thoại thông minh vivo

Công nghệ Al Faced Beauty trên điện thoại thông minh vivo

 Ngoài các chức năng chỉnh ảnh tự động làm đẹp thì công nghệ này còn có thể xử lý hiệu chỉnh các tình trạng ngược ánh sáng, hay thiếu ánh sáng nhằm cải thiện chất lượng ảnh và đảm bảo cho ra bức ảnh tự nhiên và chân thực nhất. vì được tích hợp sẵn trong điện thoại nên việc của bạn cần phải làm đó chính là đưa điện thoại nên và chụp lại khoảnh khắc đẹp nhất của bản thân. vivo còn có thêm các hình năng như công nghệ quay video chống rung hay tính năng Chuyên Gia Tạo Dáng,…. Hãy cảm nhận sự tiện dụng và nhanh chóng trên dòng điện thoại vivo và trải nghiệm nó một cách tốt nhất.