Bạn yêu thích những bức ảnh theo phong cách đáng yêu với những sticker dễ thương? Bạn đang tìm kiếm những ứng dụng giúp bạn ghép sticker vào ảnh một cách dễ dàng và nhanh nhất? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số ứng dụng chèn sticker độc đáo. miễn phí mà bạn có thể dễ dàng tải về trên điện thoại.

Ứng dụng FotoRus

Phần mềm chèn sticker và chỉnh ảnh FotoRus là một trong những ứng dụng sở hữu kho sticker độc đáo và đa dạng nhất hiện nay. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các sticker theo chủ đề để chèn vào ảnh, để làm nổi bật lên cá tính riêng của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều bộ lọc màu, ánh sáng đa dạng, giúp bạn chỉnh màu ảnh chỉ bằng một vài thao tác cơ bản, các đặc điểm như độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, màu sắc… cũng có thể dễ dàng thay đổi.

App Line Camera

Line Camera là ứng dụng được nhiều người biết đến hiện nay, với một số tính năng nổi bật của ứng dụng như: kho sticker phong phú với hơn 1000 sticker miễn phí, các sticker được cập nhật hàng tuần và luôn bắt kịp xu hướng.

Chèn sticker vào ảnh với app Line Camera

Chèn sticker vào ảnh với app Line Camera

Ứng dụng cũng hỗ trợ tạo các sticker độc đáo bằng văn bản, hình ảnh, có thể thêm chữ lên ảnh… và các công cụ chỉnh ảnh như cắt, xoay, thay đổi kích thước ảnh, làm đẹp ảnh…Với những tính năng nổi bật trên, chắc chắn phần mềm chỉnh ảnh Line Camera sẽ không làm bạn thất vọng.

Butter Camera

Phần mềm chỉnh ảnh Butter Camera là ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh của Trung Quốc. Butter Camera cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp như cắt, xoay,điều chỉnh sáng, độ bão hòa… cùng các hiệu ứng làm đẹp tự nhiên. Ngoài ra, không thể không kể đến các tính năng nổi bật trong việc cho phép người dùng chèn stickers chữ Trung Quốc, hay những emoji dễ thương đang là hot trend của giới trẻ liên tục được cập nhật, cùng các filters kiểu Trung…

Ứng dụng chỉnh ảnh Emoji Photo Editor

Phần mềm chỉnh ảnh Emoji Photo Editor với hơn 300 bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc đáng yêu, cho phép bạn có thể tùy ý lựa chọn và điều chỉnh kích thước để phù hợp với khung ảnh, giúp bạn dễ dàng sở hữu những bức ảnh thật đáng yêu.

Ngoài ra ứng dụng còn có một số tính năng nổi bật như: bộ lọc tùy chỉnh nền biểu tượng cảm xúc, có sẵn hơn 20 khung nền cho bạn lựa chọn, cung cấp các hiệu ứng độc đáo và tính năng chèn văn bản bào ảnh và dễ dàng thay đổi màu chữ, kiểu chữ.

Ứng dụng chỉnh ảnh Snow

Với hàng ngàn stickers được cập nhật mỗi ngày cùng các công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng, ứng dụng chỉnh ảnh Snow hiện được rất nhiều người dùng yêu thích. Ứng dụng còn sở hữu nhiều bộ lọc nổi bật giúp bạn dễ dàng sở hữu những bức ảnh cá tính, độc đáo.

Snow giúp chèn những sticker thú vị vào ảnh

Snow giúp chèn những sticker thú vị vào ảnh

Một số tính năng nổi bật có thể kể đến của ứng dụng như: tính năng hỗ trợ các hiệu ứng làm đẹp tùy chỉnh, kho stickers phong phú và luôn được cập nhật liên tục, tính năng trang điểm AR sành điệu, bộ lọc màu độc quyền, và khả năng chỉnh ảnh chuyên nghiệp chỉ qua vài lần chạm.

PicLab

PicLab là ứng dụng chỉnh ảnh chèn stickers miễn phí với hơn 20 bộ lọc màu cùng hàng ngàn stickers. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn các sticker có sẵn và đa dạng để chèn ảnh, tạo nên những bức ảnh độc đáo cho riêng mình.

Sử dụng điện thoại vivo V23 5G

Điện thoại vivo từ lâu được biết đến là những smartphone có khả năng chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay, nổi bật với các model thuộc dòng V như vivo V21 5G, vivo V20… Mới đây nhất, nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt điện thoại vivo V23 5G, điện thoại mới nhất của dòng V, với những nâng cấp và cải tiến về khả năng chụp ảnh, đặc biệt là chụp ảnh selfie.

Sáng tạo không giới hạn khi chụp ảnh với vivo V23 5G

Sáng tạo không giới hạn khi chụp ảnh với vivo V23 5G

Điện thoại vivo V23 5G được trang bị camera selfie kép, với độ phân giải của camera chính lên đến 50MP, Camera Góc Rộng 8MP với khả năng chụp góc rộng lên đến 105 độ. Bộ ba camera sau lần lượt: camera chính 64MP, Camera Góc Rộng 8MP, Camera Chụp Siêu Cận 2MP, cùng các chế độ hỗ trợ khác như: khả năng Lấy Nét Tự Động Theo Nháy Mắt, chế độ Phơi Sáng Kép… chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Như vậy bài viết trên đã gợi ý cho bạn một vài ứng dụng chỉnh ảnh với kho tàng stickers phong phú, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với cá tính của riêng mình.