Tại sao khi thiết kế đồ hoạ, chỉnh sửa hình ảnh hay sáng tạo nội dung thì bạn lại cần màn hình chuyên về đồ hoạ mà không phải là bất cứ màn hình thông thường nào khác? Vì màn hình đồ hoạ chuyên nghiệp có màu sắc chính xác với 2 phân loại màu sRGB và Adobe RGB đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn chuẩn màu và sắc nét nhất. Điểm thứ 2 là tần số quét tối thiểu từ 60Hz – 75Hz giúp hình ảnh hiển thị không bị mờ. Điểm thứ 3 là độ phân giải cao giúp cho độ chi tiết trên từng nội dung thiết kế, và màn hình sử dụng tầm nền IPS luôn được ưu tiên, với khả năng cung cấp màu sắc chuẩn ở hầu hết mọi góc nhìn. Và Acer ConceptD CP3 được tạo ra rất phù hợp cho những nhu cầu tất yếu đó.

Thiết kế trực quan

Ngay khi ra mở hộp, màn hình đồ hoạ chuyên nghiệp Acer ConceptD CP3 với độ phân giải 4K kích thước 27 inch đã được lắp đặt sẵn chân đế. Viền và khung máy có màu đen trong khi chân đế bằng gỗ và cổ màn hình có màu bạc kim loại. Viền ở cả bốn cạnh không mỏng nhưng cũng không quá lớn.

Thiết kế tổng thể bắt mắt

Thiết kế tổng thể bắt mắt

Ở mặt sau của Acer ConceptD CP3 là logo Acer lớn. Ở phần giữa, bạn có một lỗ để kết nối chân đế màn hình, được thiết kế theo cách này vì nó cho phép bạn nghiêng / xoay phù hợp nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, chân đế cho phép điều chỉnh độ cao. Bên phần dưới, bạn sẽ có phần lớn các cổng được ẩn đi với một bảng lề có thể tháo rời.

Tinh tế và chuyên nghiệp trong một màn hình

Tinh tế và chuyên nghiệp trong một màn hình

Có thêm hai cổng USB bên phải của màn hình rất hữu dụng. Gần phía dưới góc trái màn hình, có nút nguồn, 3 nút điều hướng và cần điều hướng. Và màn hình còn có cặp loa được gắn ở mặt sau màn hình. Phía dưới đế màn hinh có đế gỗ hình tròn với các nhãn dán “Delta-E <1” và nó đã được Pantone Validated.

Thông số hiển thị ấn tượng

Hiển thị chi tiết tất cả các thiết kế và nội dung 3D phức tạp với màn hình ConceptD CP3. Các màn hình được PANTONE 4K UHD xác thực cho khả năng cung cấp màu sắc chính xác chuyên nghiệp với độ sai màu mức Delta E <1 và 90% DCI-P3.  Hình ảnh HDR được cho ra rõ nét với chứng nhận VESA DisplayHDR 400 và màn hình còn được tương thích với NVIDIA G-SYNC.

Màn hình thiết kế chuyên nghiệp

Màn hình thiết kế chuyên nghiệp

Việc thiết kế đồ hoạ đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong công việc và với màn hình ConceptD CP3 sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt với màn hình 27-inch IPS với độ phân giải UHD 4K cho ra hình ảnh sống động, sắc nét và màu sắc được tái tạo sinh động. Màu sắc trên ConceptD CP3 tươi sáng và giống thật hơn với 90% DCI-P3. DCI-P3 là một tiêu chuẩn màu quốc tế được sử dụng bởi các đạo diễn và nhà sản xuất phim ảnh. Và giờ đây đã được tích hợp vào các thiết bị màn hình thiết kế đồ hoạ, màu sắc được tái tạo để phù hợp với chất lượng chuyên nghiệp, khiến ConceptD CP3 trở thành màn hình lý tưởng cho việc biên tập cao cấp trong các video và phim.

Nhiều tính năng thông minh hỗ trợ cho công việc

Nhiều tính năng thông minh hỗ trợ cho công việc

Với độ phân giải 4K (3840 x 2160) cho bạn một hình ảnh sắc nét trên từng pixel và đoạn phim. Việc trang bị tầm nền IPS giúp mở rộng góc nhìn lên đến 178 độ . Ngoài ra, CP3 còn có khả năng ép xung lên tới 144Hz, cho bạn cảm nhận được chuyển động giữa các cảnh 2D và 3D mượt mà và nhanh hơn. 2 tính năng VESA Certificated DisplayHDR 400 và NVIDIA G-SYNC Compatible giúp cho màn hình CP3 ghi điểm tốt với rất nhiều nhà thiết kế đồ hoạ.

Kết luận

Khi chọn mua màn hình để phục vụ cho công việc thì bạn nên tìm hiểu nghiên cứu kỹ các tính chất mà màn hình có để đáp ứng nhu cầu công việc. Như là màn hình cho thiết kế đồ hoạ thì nên đáp ứng được tiêu chuẩn về màu sắc trung thực, tươi sáng, tốc độ quét tốt, và độ phân giải cao. Acer ConceptD CP3 chính là màn hình cho đồ hoạ chuyên nghiệp ấy, không chỉ đáp ứng tốt như cầu công việc thiết kế đồ hoạ 2D và 3D của bạn, mà còn có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí như gaming và xem phim.

>>> Xem thêm: Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: “Bóc trần” 5 yếu tố tạo nên chiếc màn hình tốt nhất cho đồ họa

>>> Xem thêm: Designer nhất thiết phải sở hữu máy tính bàn chuyên làm đồ họa